Hỗ trợ 24/07

Bí kíp thuê xe Dcar limousine giá rẻ

Xe Dcar limousine

Dcar limousine là một loại xe tầm trung có thiết kế sang trọng. Nội ngoại thất bắt mắt, hiện đại và có đầy đủ tiện nghi. Chính vì vậy, nó được xem là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi du lịch, chạy hội nghị, đi công tác, đưa đón sân bay… Tuy nhiên, giá thuê xe Dcar limousine không hề rẻ, thường cao hơn so với các dòng xe thường. Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn nên học thuộc lòng bí kíp sau.

Kinh nghiệm thuê xe Dcar limousine giá rẻ

1. Chọn xe có số chỗ phù hợp
Xe Dcar limousine được cải tiến từ chiếc xe Ford Transit. Vì vậy, nó được chế tạo với số chỗ khác nhau như 9 chỗ, 10 chỗ, 16 chỗ… Thực tế cho thấy, xe càng nhiều chỗ thì giá thuê xe càng cao. Cho nên, trước khi định thuê loại xe này, người dùng cần cân nhắc số người đi để chọn loại xe có chỗ ngồi phù hợp, tránh lãng phí.

Một kinh nghiệm nữa là người thuê nên chọn xe Dcar limousine dư 1 – 2 chỗ để phòng  phát sinh ngườ , để hành lý hoặc tạo khoảng trống thư giãn khi cần.

2.    Nên thuê xe riêng không nên thuê trọn gói
Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm hơn. Tuy nhiên, để tiết kiềm hầu bao thì cách thuê xe riêng sẽ là hợp lý nhất. 

Bên cạnh đó, hình thức này còn giúp hành khách được tự do lựa chọn điểm đến, thời gian mà không bị gò bó như đi tuor trọn gói.

3. Thuê xe tự lái
Thuê xe tự lái sẽ giảm chi phí nhiều hơn so với thuê xe có lái. Hơn nữa, bạn còn được chủ động và riêng tư hơn.

4. Thuê xe vào thời điểm thích hợp
Để tránh giá dịch vụ tăng vùn vụt vào ngày lễ, trước khi thuê xe Dcar limousine bạn cần tính toán thời gian để vừa đảm bảo có xe đúng hạn lại giá rẻ. 
Kinh nghiệm tốt cho bạn là nên đặt xe trước thời điểm thuê khoảng 1 tháng. Có như vậy, giá cả mới không bị phát sinh thêm do quá tải các dịp lễ.


 0913.078.333