Hỗ trợ 24/07

Mẫu hợp đồng xe tự lái

MẪU HỢP ĐỒNG CHO THUÊ XE

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG XE Ô TÔ TỰ LÁI
Bên thuê xe cam kết thực hiện đúng các quy định dưới đây. Nếu vi phạm phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về dân sự với chủ xe và pháp luật.
1. Không sử dụng chiếc xe thuê được vào những mục đích phi pháp như đua xe, vận chuyển hàng hóa trái phép như: Ma túy, vũ khí và những đối tượng chốn tránh pháp luật.. 
2. Không cho thuê lại tài sản hoặc giao lại cho người khác sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Sử dụng xe đúng tuyến, đúng mục đích, chịu trách nhiệm về an toàn giao thông cùng mọi chi phí khi vi phạm luật lệ giao thông.
3. Khi vi phạm luật lệ giao thông nhất thiết cần tới giấy tờ gốc thì khách hàng phải tự về văn phòng thuê xe để kết hợp cùng bên cho thuê mang giấy tờ đến nơi vi phạm và phải chịu mọi chi phí đi lại, liên lạc ăn ở cho ngườiđi cùng.
4. Trường hợp khách hàng vi phạm luật giao thông dẫn tới giữ xe hoặc giấy tờ xe thì vẫn phải thanh toán tiền thuê xe cho tới khi lấy được xe hoặc giấy tờ xe.
5. Tình trạng xe khi giao cho khách thuê xe là xe vận hành tốt, vỏ xe, nội thất xe bình thường. Những vết xước, bẹp, móp cũ đa được đánh dấu cụ thể trong phiếu kiểm tra tình trạng xe. Trên xe đã được dán tem niêm phong các  bộ phận. Mọi trường hợp làm rách tem  bị phạt 100.000đ/1 tem và đền bù theo giá trị bộ phận đó.
6. Khách thuê xe phải tự mua xăng, cầu phà, rửa xe sạch sẽ khi trả xe. Luôn để ý đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ báo xăng, báo dầu, phanh tay. Khi có gặp sự cố phải dừng xe và iên lạc với bên cho thuê. Nếu cố tình sử dụng khi nhiệt độ tăng hoặc xăng dầu hết, mọi hỏng hóc về máy  sẽ do bên khách thuê xe chịu trách nhiệm
7. Bên thuê xe phải bồi thường 100% các hỏng hóc do nguyên nhân sau:
- Điều khiển xe vào vùng nước ngập sâu gây hỏng máy
- Điều khiển xe vào góc cạnh bờ tường, mỏm đá gây chém, nổ lốp
- Lốp hết hơi không phát hiện được hoặc biết mà cố tình đi gây “ vò” lốp
8. Trong trường hợp xảy ra va quyệt, tai nạn gây gổ tổn thất cho chiếc xe khách thuê xe phải chịu trách nhiệm đền bù không phụ thuộc vào việc xe có mua bảo hiểm thân vỏ hay không. Cụ thể:
a. Mất ,bẹp, móp, méo, vỡ nứt... khách thuê xe phải mua đồ trong hãng để thay thế, không chấp nhận gò hàn lại.
b. Nếu làm xước xe tùy mức độ và vị trí khách thuê xe phải bồi thường gấp từ 2 đến 4 lần.
c. Chỉ sửa chữa tại hãng cùng với sự giám sát của bên cho thuê xe. Nếu tự ý sơn sửa phải bồi thường gấp 05 lần hoặc hơn nữa.
d. Thời gian  xe phải sửa chữa không kinh doanh được khách hàng phải chịu tiền phạt hợp đồng do xe không lưu hành được là 600.000đ/ngày.
9. Khách thuê xe phải có bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, khả năng thế chấp và thanh toán. không được trừ tiền cho dù chưa sử dụng hết giờ thuê hay số km.
10. Không sử dụng chiếc xe cho thuê để cầm cố hay thế chấp. Khi quá hạn trả xe theo hợp đồng 01 ngày mà khách thuê xe không thông báo rõ lý do bên cho thuê xe sẽ tiến hành trình báo với cơ quan công an. Chi phí liên quan khách thuê xe phải bồi thường toàn bộ.

Lưu ý: KHI TRẢ XE
- Xe phải được rửa sạch sẽ
- Xe bẩn khách hàng phải thanh toán 50.000đ/xe
- Trả xe trước 21h00 , sau 21h00  (công ty không nhận xe) tính thêm 100.000đ/ xe lưu đêm và nhận xe vào 6h-6h30 sáng ngày hôm sau, nếu trả xe sau 7h sáng hôm sau tính phát sinh thêm 1 ca xe mới.
N
ếu khách hàng báo trước thời gian về muộn và công ty bố trí được người nhận xe sẽ tính qúa giờ theo qui định: trước 22h tính 70.000đ/giờ; sau 22h tính 100.000đ/giờ

 0913.078.333